>
Tư vấn uy tín: Google+ Facebook Twitter

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ của công ty này với sản phẩm, dịch vụ của công ty khác cho cùng loại mặt hàng, vì vậy khi bạn muốn sản phẩm, dịch vụ của công ty mình dễ dàng nhận biết đối với người tiêu dùng để không bị các công ty khác nhái giả thì bạn phải thực hiện công việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền ngay hôm nay để được pháp luật bảo vệ hợp pháp sự xâm phạm nhãn hiệu.

dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Quy trình đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ với quá trình thẩm định hình thức và nội dung diễn ra trong thời gian dài từ 09 tháng tới 15 tháng tùy theo nội dung của từng đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu. vì vậy muốn tiết kiệm thời gian, công sức tìm hiểu về thủ tục pháp lý để tự mình làm hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và theo dõi quá trình đó tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được tư vấn Minh Anh cung cấp uy tín đăng ký nhãn hiệu cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu được tư vấn Minh Anh cung cấp bao gồm:

Bước 1: Tư vấn và tra cứu sơ bộ nhãn hiệu khách hàng cung cấp để xác định xem nhãn hiệu đó có trùng hay nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đăng ký trước đó hay chưa. Từ đó tư vấn thêm bớt các yếu tố cần thiết để nhãn hiệu của khách hàng được chấp thuận đăng ký;

Bước 2: Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho khách hàng, bao gồm:

– Giấy uỷ quyền theo mẫu;

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (photo sao y);

– Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký (file hình hoặc hình vẽ);

– Danh mục hàng hóa, dịch vụ cần đăng ký bảo hộ;

Bước 3: Đại diện khách hàng nộp, theo dõi, thông báo kết quả hồ sơ tại Cục sở Hữu Trí Tuệ cho quý khách hàng;

Bước 4: Bàn giao kết quả dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tốt nhất, giá rẻ cho quý khách hàng;

© 2021 Luật Minh Anh: Google+ Facebook Twitter · Thiết kế bởi: Senlink Corp