>
Tư vấn uy tín: Google+ Facebook Twitter

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những dịch vụ pháp lý uy tín được cung cấp bởi tư vấn Minh Anh, Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về luật sở hữu trí tuệ thực hiện thủ tục đăng ký nhãn hiệu cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp muốn bảo vệ tài sản trí tuệ của công ty để không bị các côn ty đối thủ lợi dụng, nhái giả nhãn hiệu của các sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn tạo ra.

Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền với dịch vụ tốt nhất giá rẻ tại Hà Nội

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU TẠI TƯ VẤN MINH ANH, BAO GỒM:

1. Tư vấn Miễn Phí các vấn đề pháp lý:

– Tư vấn cho quý khách hàng chuẩn bị các thông tin, giấy tờ cần thiết cung cấp cho tư vấn Minh Anh để chúng tôi tiến hành tư vấn các vấn đề pháp lý tiếp theo.

– Tiến hành tra cứu sơ bộ nhãn hiệu mà khách hàng cung cấp nhằm tránh trùng hay gây nhầm lẫn với nhãn hiệu khác đã được đăng ký trước. Từ kết quả tra cứu các luật sư của tư vấn Minh Anh sẽ tư vấn thêm, bớt các yếu tố cần thiết để Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp thuận đăng ký.

– Tư vấn và mô tả nhãn hiệu mà quý khách hàng cung cấp nhằm bảo hộ tuyệt đối ý nghĩa và cách thức trình bày của nhãn hiệu.

– Tư vấn và phân nhóm lĩnh vực bảo hộ nhãn hiệu theo bảng phân loại Nice IX của Quốc Tế.

2. Thiết lập hồ sơ đăng ký nhãn hiệu cho quý khách hàng;

– Soạn thảo đơn đăng ký nhãn hiệu cho quý khách hàng;

– In ấn mẫu nhãn hiệu;

– Mô tả nhãn hiệu;

– Soạn thảo Công văn đề nghị xét nghiệm nhanh (Nếu khách hàng yêu cầu);

– Soạn thảo Giấy ủy quyền và/hoặc các tài liệu khác có liên quan;

3. Đại diện theo ủy quyền của khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ:

– Đại diện khách hàng nộp hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ;

– Đại diện khác hàng theo dõi, thông báo kết quả hồ sơ đăng ký nhãn hiệu đã nộp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ cho quý khách hàng;

– Bàn giao kết quả đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với dịch vụ tốt nhất giá rẻ tại Hà Nội cho quý khách hàng là: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: Văn bằng bảo hộ đối với nhãn hiệu được gọi là “Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu”. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu có hiệu lực từ ngày cấp đến hết 10 năm tính từ ngày nộp đơn hợp lệ, và có thể được gia hạn liên tiếp nhiều lần, mỗi lần là 10 năm.

© 2021 Luật Minh Anh: Google+ Facebook Twitter · Thiết kế bởi: Senlink Corp