>
Tư vấn uy tín: Google+ Facebook Twitter

Để mọi hoạt động kinh doanh, cách hành xử và điều chỉnh hành vi trong hoạt động kinh doanh của khách hàng luôn được tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật mang lại hiệu quả cao nhất cho Quý khách hàng về quyền và lợi ích hợp pháp thì Tư vấn Luật Minh Anh là “điểm tựa pháp lý” vững chắc cho các cá nhân, tổ chức trong mọi lĩnh vực pháp lý liên quan khi có yêu cầu.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của Tư vấn Luật Minh Anh, Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi đã giúp bạn kiểm soát tính pháp lý cho toàn bộ những vấn đề của doanh nghiệp, tạo cho doanh nghiệp một hành lang an toàn về mặt luật pháp. Đặc biệt trong hoạt động kinh doanh, thương mại của các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước. Nhằm đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo và hiệu quả nhất. Quý vị sẽ không còn câu hỏi “liệu mình đã làm đúng chưa?” hoặc những câu hỏi tương tự và do vậy quý vị có thể toàn tâm toàn ý trong việc tìm kiếm, khai thác cơ hội kinh doanh, khai triển những ý tưởng kính doanh. Với một số ưu đãi mà chúng tôi dành cho đối tượng là khách hàng thường xuyên, chắc chắn rằng việc sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên là lựa chọn hết sức đúng đắn của quý vị.

tư vấn thường xuyên

tư vấn thường xuyên

Luật Minh Anh cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực pháp luật kinh doanh, thương mại, thủ tục hành chính, thuế, tài chính, quản trị doanh nghiệp, lao động, sở hữu trí tuệ, pháp luật đầu tư thông qua việc ký hợp đồng tư vấn thường xuyên.

Dịch vụ tư vấn tư vấn thường xuyên của chúng tôi bao gồm các nội dung sau đây:

  • Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;
  • Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;
  • Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
  • Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Đánh giá tính pháp lý và đưa ra các giải pháp đối với các giao dịch và các công việc phát sinh hàng ngày của doanh nghiệp;
  • Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.
  • Tư vấn, soạn thảo, rà soát các hợp đồng/giấy tờ giao dịch;
  • Cập nhật, phân tích pháp luật và chính sách mới liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

 

© 2019 Luật Minh Anh: Google+ Facebook Twitter · Thiết kế bởi: Senlink Corp